Dịch vụ biến tần


 

Tư vấn lựa chọn và cung cấp biến tần

Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, VIETCIS sẽ giúp khách hàng chọn lựa biến tần phù hợp, đáp ứng yêu cầu ứng dụng cụ thể trong khi vẫn đảm bảo ngân sách cũng như  tuân thủ các yêu cầu về đặc điểm kỹ thuật. Sau khi đã lựa chọn được biến tần phù hợp, VIETCIS có thể cung cấp cho khách hàng với giá hợp lý nhất.

 

Lắp đặt và vận hành

Tất cả các biến tần đều được thiết kế để dễ dàng lắp đặt và đưa vào sử dụng, thiết kế dạng module dễ tháo lắp, màn hình rời. Tất cả giúp tiết kiệm chi phí và thời gian cho việc lắp đặt và đưa vào sử dụng cũng như bảo trì. VIETCIS cung cấp, hướng dẫn cho khách hàng việc cài đặt, đưa biến tần vào sử dụng cũng như chuẩn đoán lỗi.

Bảo trì và bảo dưỡng

VIETCIS thực hiện các khảo sát thực tế tại nhà máy của khách hàng, lấy cơ sở cho việc lên kế hoạch nâng cấp và bảo trì biến tần dài hạn. Việc khảo sát giúp xác định các phương án thực hiện nhằm giảm chi phí vận hành, cải thiện năng suất, tăng độ tin cậy của hệ thống. Sau đó VIETCIS sẽ cung cấp lịch trình bảo trì phòng ngừa cho biến tần của khách hàng.

  1 Chuẩn đoán

  2 Bảo trì

Khắc phục sự cố

Trong trường hợp khách hàng gặp sự cố đôi với biến tần, hãy liên hệ với số điện thoại trong đường dây nóng của VIETCIS. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một cách chu đáo và nhiệt tình nhất.

  3 Quy trình hỗ trợ kỹ thuật của VIETCIS

 

 

Nâng cấp, cải tạo và thay thế

Các dịch vụ nâng cấp biến tần được thiết kế nhằm cải thiện hoạt động và kéo dài tuổi thọ lẫn chức năng của biến tần để khách hàng có thể thu hồi vốn đầu tư một cách nhanh nhất. VIETCIS cung cấp các dịch vụ cập nhật phần cứng và phần mềm biến tần cũng như tư vấn về tính khả thi của việc nâng cấp, những lợi ích của việc nâng cấp biến tần mang lại.

 

DỊCH VỤ NHANH VÀ ĐÁNG TIN CẬY CHO CÁC DỰ ÁN CỦA BẠN

Liên hệ với chúng tôi để tìm giải pháp tối ưu cho dự án của bạn.

Liên hệ